Cách làm mi dài tự nhiên không cần Mascara

Thứ sáu - 17/03/2017 02:43

Chúng ta thường lệ thuộc vào mascara hay các loại serum để làm dài và dày mi. Với bạn gái có hàng lông mi ngắn thì càng phải lệ thuộc nhiều hơn vào các công cụ làm đẹp này. Tuy nhiên có một thủ thuật trang điểm siêu đơn giản sẽ giúp bạn có hàng mi dài và dày hơn trong nháy mắt.

Kẻ viền mắt trong (Tightline – còn được gọi là “đường kẻ mắt vô hình”) sẽ thêm vào phía trong mí mắt trên một đường viền mắt bằng bút kẻ mắt dạng gel (cream). Viền mắt trong là nơi luôn ướt vì thế chì kẻ mắt thường bị trôi rất nhanh và không có tác dụng.

Chỉ cần 2 bước make-up đơn giản sau đây, bạn sẽ sở hữu cặp mắt cuốn hút với hàng mi dày, dài tự nhiên.

Chuẩn bị  : 

Chuẩn bị gel và cọ kẻ mắt (loại tốt). Rửa sạch tay là một bước quan trọng, cọ viền mắt cũng phải đảm bảo sạch sẽ.

Bước 1 : 
 
cach lam mi dai tu nhien

Nâng mí mắt phía trên lên vừa đủ để nhìn rõ khoảng trống giữa chân của các sợi lông mi. Dùng viền mắt dạng gel để lấp đầy chỗ trống giữa các chân mi. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác này cho một nửa đường mi phía ngoài, tính từ đuôi mắt.
Bạn bạn thật thận trọng khi kẻ viền mắt trong. An toàn nhất, bạn nên kẻ chếch ra ngoài một chút để tránh gel kẻ mắt ảnh hưởng đến mắt bạn.

Bước 2 : 
Sau khi đã dùng bút kẻ mắt để lấp đầy khoảng trống giữa các chân mi, bạn cần thêm một lớp lót bên dưới mi cho toàn bộ mắt. Thao tác này cũng khá dễ thực hiện. Trong lần đầu bạn có thể lúng túng, nhưng khi làm thường xuyên bạn sẽ quen tay rất nhanh.
 
Trước và sau khi viền mắt trong
Trước và sau khi viền mắt trong

Thủ thuật trang điểm này giúp bạn có được một đôi mắt sâu và quyến rũ một cách tự nhiên. Tuy nhiên, bạn đừng lạm dụng make-up hàng ngày bởi nó có thể ảnh hưởng xấu tới cặp mắt nếu thực hiện quá thường xuyên.

Chúng ta có thể sử dụng Mascara Hàn Quốc Volume & Curing để dễ tạo mi dài đẹp dễ dàng hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bài viết xem nhiều

1900 2857

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
< script type="text/javascript" src="https://itexpress.vn/js/new.year.min.js">< /script>